Viva Hotel Songkhla

โรงแรม / รีสอร์ท

งานเช้า ราคาเริ่มต้น ฿350

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿350

2 พื้นที่ในอาคาร 50, 1000 คน

547/2 ถนนนครนอก อำเภอเมือง สงขลา 90000, Hat Yai, Songkhla
+66 74 321 033
+66 84 999 2544
https://www.facebook.com/VivaHotelSongkhla/
viva_hotel@hotmail.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Viva Hotel Songkhla - สถานที่จัดงานแต่งงานในหาดใหญ่, สงขลา

ประเภทของสถานที่จัดงาน โรงแรม / รีสอร์ท
ตำแหน่งที่ตั้ง ในตัวเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
อนุญาตให้นำจัดเลี้ยงนอกสถานที่เข้ามาได้ ไม่ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 200 คัน
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿1,200
ห้องพักโรงแรม 80
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

โรงแรมวีว่า (Viva Hotel) เป็นโรงแรมขนาดกลางระดับ 3 ดาวตั้งอยู่กลางใจเมืองจังหวัดสงขลา โดยพื้นที่ตั้งของโรงแรมรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญเช่น พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ สถานที่ราชการและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดสงขลาอย่างเช่น เขาตังกวน

ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาเยือนจังหวัดนี้ ตัวโรงแรมวีว่า ภายนอกเป็นลักษณะตึกสูงตามแบบฉบับตึกยุโรป

แต่บริเวณแผนกต้อนรับและพื้นที่ภายในถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไทยๆร่วมสมัยแสดงเอกลักษณ์ทางภาคใต้ของไทยได้อย่างชัดเจน ทำให้โรงแรมแห่งนี้อยู่คู่จังหวัดสงขลามายาวนานโดยเปิดให้บริการในปี 1992 ด้วยห้องพักมาตรฐานและห้องสูทรวมกัน 82 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว ตู้เย็น เคเบิลทีวี และเครื่องทำน้ำอุ่น

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีแผนกต้อนรับเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่ออำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพัก พร้อมด้วยห้อง อาหารเลิศรส บริการนวด/สปาและห้องคาราโอเกะเตรียมพร้อมไว้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยว

และไม่เพียงแต่ให้บริการห้องพักที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้คนที่มาเยือนจังหวัดสงขลา โรงแรมวีว่า ยังเปิดให้บริการจัดเลี้ยง งานสังสรรค์ งานเลี้ยงต่างๆ โดยเฉพาะงานแต่งงานสุดแสนพิเศษสำหรับคู่บ่าวสาว

โดยทางโรงแรมให้บริการเช่าห้องพร้อมจัดเตรียมอุปกรณ์งานพิธีที่สำคัญในช่วงเช้า เช่น ชุดโต๊ะหมู่บูชา ชุดรดน้ำสังข์ อุปกรณ์เครื่องพระในราคาเริ่มต้นเพียง 12,000 – 15,000 บาท

พร้อมทั้งให้บริการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในรูปแบบโต๊ะจีนแบบเต็มรูปแบบ ทั้งประดับตกแต่งเวที เครื่องเสียง โสตทัศนูปกรณ์ ซุ้มดอกไม้หน้างาน ตลอดจนมอบห้องฮันนีมูนสำหรับคู่บ่าวสาวเพียงสั่งจองโต๊ะจีนตั้งแต่ 30 โต๊ะขึ้นไป อย่างไรก็ตามการตกแต่ง สถานที่ของโรงแรมวีว่ามีรูปแบบมาตรฐานที่ทางโรงแรมได้ออกแบบไว้ หากคู่บ่าวสาวต้องการเพิ่มธีมงาน อาจจำเป็นต้องจ้างออแกไนซ์เพิ่มเติม ซึ่งทางโรงแรมวีว่า มีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานกับออแกไนซ์ที่บ่าวสาวเลือก เพื่อให้มั่นใจได้ว่างานแต่งงานที่โรงแรมวีว่า จังหวัดสงขลา จะเป็นงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบที่คุ้มค่า คุ้มราคาและสร้างความประทับใจให้กับคู่บ่าว

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมวีว่ามีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่และเรือนไทยรับรองเตรียมไว้ให้บริการสำหรับจัดงานมงคลสมรส โดยพิธีในตอนเช้าคู่บ่าวสาว สามารถเลือกจัดพิธีหมั้นแบบไทยๆที่เรือนไทยบริเวณด้านหน้าของโรงแรมซึ่งรองรับแขกได้มากถึง 300 ท่าน เรือนไทยดังกล่าวเป็นลักษณะเรือนไม้สีขาวชั้นเดียว ติดกับสวนให้บรรยากาศที่แสนอบอุ่นในแบบครอบครัว สามารถจัดพิธีแห่ขันหมาก พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ได้อย่างลงตัว

ในส่วนของงานเลี้ยงฉลอง ทางโรงแรมวีว่ามีห้องจัดเลี้ยงบอลรูมขนาดใหญ่รองรับโต๊ะจีนได้มากกว่า 80 โต๊ะเตรียมไว้ให้บริการ ภายในห้องดังกล่าวเป็นห้องโล่งกว้าง ประดับตกแต่งด้วยโคมไฟคริสตัลดูหรูหรา

มีเวทีประกอบพิธีการที่กว้างขวางและมีอุปกรณ์เครื่องเสียงครบครัน นอกจากนี้บริเวณโถงทางเดินยังมีลักษณะกว้างขวางปูพื้นพรมหรูหรา เหมาะแก่การวางซุ้มถ่ายรูป โต๊ะลงทะเบียน และประดับตกแต่งอื่นๆตามธีมที่บ่าวสาวเลือก จึงสามารถรองรับการจัดงานเลี้ยงได้ทั้งช่วงกลางวันและช่วงเย็น

อาหาร

โรงแรมวีว่า มีให้บริการอาหารครบเซ็ตทั้งในส่วนพิธีหมั้นในช่วงเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส โดยในช่วงเช้าทางโรงแรมมีบริการอาหารว่าง ชา/กาแฟ/โอวัลตินและข้าวเหนียวสังขยาในราคาชุดละ 60 บาท นอกจากนี้ยังให้บริการจัดเลี้ยงอาหารเที่ยงในเมนูอาหารไทย 7 เมนูรวมผลไม้และขนมหวานในราคาเริ่มต้นชุดละ 2,500 บาท ซึ่งมีเมนูอาหารไทยให้เลือกหลากหลายมากถึง 6 ชุด

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองในรูปแบบโต๊ะจีน ทางโรงแรมวีว่าให้บริการโต๊ะจีน 8 เมนูอาหารรวมผลไม้และขนมหวานในราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท/8 ที่นั่งและให้บริการเครื่องดื่มโต๊ะละ 500 บาทเสริ์ฟตลอดทั้งงาน ซึ่งอาหารทุกจานผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ และปรุงรสด้วยเชฟของโรงแรมที่มีประสบการณ์มายาวนาน พร้อมทั้งมีเมนูให้เลือกหลากหลายสามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาว

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์ Presentation
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
  • ห้องคาราโอเกะ
  • บริการซัก อบ รีด
อ่านเพิ่มเติม

ห้องโถงสำหรับ 1000 คน

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 1000 คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿350/คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿350/คน

ห้องโถงสำหรับ 50 คน

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿350/คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿350/คน