สถานที่จัดงานแต่งงานราคาถูกในหาดใหญ่, สงขลา

0

หนึ่งในอำเภอเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ พื้นที่แห่งศูนย์กลางด้ามขวานของประเทศไทย คงเป็นอื่นใดไปมิได้นอกจาก “หาดใหญ่” ดินแดนแห่งสุขเสรี ภายใต้บริบทของเมืองอันครึกครื้นในจังหวัดสงขลา ถือเป็นสถานที่แห่งการท่องเที่ยว ศูนย์การค้า โรงแรมพักผ่อน ร้านอาหารหลากหลายสไตล์ จนไปถึงสถานที่แต่งงานราคาประหยัด ที่มีคู่รักนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก หมุนเวียนเปลี่ยนผ่านเพื่อมาจัดงานแต่งงานราคาถูก ณ สถานที่แห่งนี้ จึงทำให้หาดใหญ่เป็นนิยามของความรักความทรงจำและแหล่งท่องเที่ยวสุดฮอต เป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลาย ๆ คน และในวันนี้เรา Centerwedding ได้มอบความฝันสุดพิเศษให้กับคุณ ด้วยการรวบรวมสถานที่จัดงานแต่งงานแบบประหยัด ทั่วทั้งอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ไม่ว่าจะเป็นสถานที่แต่งงานเก๋ ๆ ร้านรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ราคาถูก พร้อมระบุตำแหน่งและราคาที่ชัดเจน ให้คุณได้กำหนดสถานที่จัดงานแต่งงานราคาประหยัด ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพลิดเพลินไปกับการค้นหาสถานที่แต่งงานแบบประหยัดได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว

38 ถ.ไทรงาม ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา 90000, Hat Yai, Songkhla

โรงแรมเดอะ ซิงกอรา (The Singora Hotel) จังหวัดสงขลา โรงแรมสไตล์บูติกกับสถานที่จัดงานแต่งงาน ประชุม สัมมนาและงานสังสรรค์อื่น ๆ ด้วยทีมงานคุณภาพในราคาที่เป็นมิตร

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

99 ซอยเลื่อนอนุสรณ์ ถนนราษฎร์อุทิศ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110, Hat Yai, Songkhla

โรงแรมหาดใหญ่ พาราไดซ์ แอนด์ รีสอร์ท (Hatyai Paradise Hotel & Resort) ห่างจากสถานีรถไฟหาดใหญ่ 1.4 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินหาดใหญ่ 12 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศทันสมัย มีห้องประชุมทั้งหมด 7 ห้อง สามารถรองรับผู้ร่วมประชุมตั้งแต่ 50 คนถึง 1000 คน

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

301-303 ถนนนครนอก ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา 90000, Hat Yai, Songkhla

โรงแรมเลคอินน์ ผู้ให้บริการห้องพักวิวทะเลสาปสงขลาในราคาสบายกระเป๋า ตัวเลือกที่คุ้มค่า คุ้มราคาในจังหวัดสงขลา

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

99 ถนนสามัคคีสุข 2 ตำบลบ่อยาง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000, Hat Yai, Songkhla

โรงแรมกรีนเวิลด์ พาเลซ สงขลา โรงแรมอยู่ใกล้กับหาดแหลมสมิหลา มองเห็นวิวทะเล สามารถสัมผัสลมทะเลที่เย็นสบาย ทำเลดีเดินทางสะดวก โรงแรมมีห้องจัดเลี้ยงแต่งงานที่ใหญ่ระดับพันคน พร้อมที่จอดรถรองรับได้ถึง 600 คัน

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

16/1 ถ.ผดุงภักดี ตลาดเมืองหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา 90110, Hat Yai, Songkhla

โรงแรมสิงห์โกลเด้นเพลส (Sing Golden Place Hotel),โรงแรมหรูสไตล์ Boutiqueใจกลางเมืองหาดใหญ่ ที่ผสมผสานอย่างลงตัว เหมาะสำหรับใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในฝันของคุณ สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

แสดงอีก 5